An ninh - Quốc phòng

 Ngày 14/1, Ban ATGT huyện Lương Sơn đã tổ chức lễ ra quân đảm bảo TTATGT trước, trong, sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.

ra quan ATGT

Lễ ra quân đảm bảo TTATGT trước, trong, sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 tại huyện Lương Sơn

Đợt ra quân nhằm bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, các phương tiện và nhân dân tham gia giao thông được an toàn, thuận tiện, tránh tình trạng ùn tắc giao thông; nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về TTATGT của người dân; Tiếp tục thực hiện giải tỏa, chống lấn chiếm, tái lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường hành lang ATGT.

Theo kế hoạch, đối với tuyến QL6 đoạn qua thị trấn Lương Sơn và xã Hòa Sơn, tuyến đường vào chợ trung tâm huyện, các tuyến đường trong khu dân cư thương mại và chợ trung tâm huyện, thông báo giải tỏa và việc tuyên truyền, vận động diễn ra từ ngày 10 - 13/1; giải tỏa, cưỡng chế đối với các hộ không tự di dời và tháo dỡ từ ngày 14/1. Tổ chức ra quân đảm bảo TTATGT Tết Nguyên đán từ ngày 27/1 (tức ngày 22 Tết) đến ngày 1/2 (tức 27 Tết). Tiếp tục ra quân thực hiện đảm bảo Lễ hội Xuân từ ngày 10/2. Đối với các tuyến đường QL, tỉnh lộ, đường huyện trên địa bàn các xã, giao UBND xã thành lập tổ công tác liên ngành đảm bảo TTATGT, tập trung tuần tra, kiểm soát giải tỏa các hành vi lấn chiếm hành lang ATGT tại các vị trí ngã ba, ngãn tư và các đoạn đường họp chợ.

Song song với việc xử lý nghiêm các vi phạm, đợt ra quân chú trọng tuyên truyền để nhân dân trên địa bàn hiểu và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, chủ động tháo dỡ các công trình vi phạm để đảm bảo tầm nhìn.

baohoabinh.com.vn

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị