Kinh tế

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những vất vả của đội ngũ công nhân làm công tác đảm bảo, giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị Lương Sơn luôn xanh, sạch đẹp. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, các đồng chí: Hoàng Đức Minh, Phó bí thư TT Huyện ủy; Nguyễn Văn Danh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ngành của huyện đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân Công ty Môi trường đô thị Xuân Mai hiện đang tham gia dọn vệ sinh môi trường tại huyện Lương Sơn.

TQ môi trường 1

TQ môi trường 2

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà động viên cho các công nhân vệ sinh môi trường đô thị Xuân Mai

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia sẻ những khó khăn và ghi nhận sự nỗ lực của công nhân vệ sinh môi trường đô thị Xuân Mai. Cảm ơn các anh chị đã vượt qua khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiêm làm việc xuyên suốt dịp Tết để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các công nhân luôn mạnh khỏe, bình an, không lơ là trong phòng chống dịch Covid-19.

TQ môi trường 3

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà của LĐLĐ tỉnh cho các công nhân VSMT có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng lì xì cho các công nhân, đồng thời trao 5 xuất quà tết của Liên đoàn Lao động tỉnh gửi tặng cho 5 công nhân có hoàn cảnh khó khăn./.

Thanh Hoàn

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị