Tin nổi bật

 Ngày 22/12/2020,  Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hoàng Đức Minh – Phó bí thư TT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Giáo xứ Gò Mu, xã Thanh Cao nhân dịp lễ Noel.

TQ lễ Noel 2020

Đoàn công tác của huyện chúc mừng Lễ giáng sinh giáo sứ Gò Mu

Giáo xứ Gò Mu thuộc Giáo phận Hà Nội có trên 1.000 giáo dân. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng sự nỗ lực không ngừng, đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào công giáo trên địa bàn ổn định. Bà con giáo dân luôn gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, hăng hái hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Thay mặt đoàn, đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó bí thư TT Huyện ủy chúc mừng linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân giáo xứ Gò Mu đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; sống "tốt đời đẹp đạo", hăng hái thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Linh mục Nguyễn Ngọc Cảnh cảm ơn đoàn đại biểu của huyện đến chúc mừng, chia vui với giáo dân nhân dịp lễ giáng sinh và khẳng định điều đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đối với đồng bào công giáo. Đồng bào công giáo luôn tin tưởng và chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân để đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương./.

Thanh Hoàn

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị