Tin nổi bật

 Vào thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới Tân Sửu 2021, tối 11/2 ( 30 tết)  các đồng chí: Hoàng Đức Minh- Phó bí thư TT Huyện ủy; Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã đi chúc tết, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trong đêm giao thừa.

CT 2021

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Danh chúc tết cơ quan Huyện ủy

Đến thăm và chúc tết cơ quan Huyện ủy Lương Sơn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Danh cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, công chức cơ quan Huyện ủy đón năm mới Tân Sửu dồi dào sức khỏe, gia đình an khang- thịnh vượng. Thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch UBND huyện mong năm 2021 sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự chỉ đạo của TT Huyện ủy để UBND huyện thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhanh chóng đưa huyện Lương Sơn sớm đạt được tiêu chí đơn vị hành chính cấp thị xã vào năm 2025.

CT 2021 a

Đ/c Hoàng Đức MInh - Phó bí thư TT Huyện ủy chúc tết UBND huyện

Đến chúc tết UBND huyện, đồng chí Hoàng Đức Minh- Phó bí thư TT Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2020 của tập thể Ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan, đơn vị trực thuộc, với sự đoàn kết, chung sức khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Trong không khí vui vẻ, đấm ấm trước thềm năm mới đồng chí Phó bí thư TT Huyện ủy gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ CC,VC, các cơ quan chuyên môn UBND huyện, đồng thời bày tỏ niềm tin và hy vọng năm 2021, UBND huyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, bám sát nhiệm vụ chính trị, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, phấn đấu thực hiện hoàn thành mục tiêu đưa huyện Lương Sơn lên thị xã vào năm 2025.

CT 2021 b

Tại Trung tâm y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo TT Huyện ủy và UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc hết mình vì người bệnh của toàn thể cán bộ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện; đánh giá cao công tác chuẩn bị trong việc phục vụ khám chữa bệnh và chăm lo cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu của Trung tâm y tế huyện.Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn cán bộ, y, bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì các ca trực thường xuyên, liên tục để sẵn sàng tiếp nhận, cấp cứu, chăm sóc, điều trị những bệnh nhân nhập viện trong dịp tết.Tăng cường kiểm tra, giám sát vệ sinh môi trường, không để xảy ra dịch bệnh.

CT 2021 c

Các đ/c lãnh đạo huyện chúc tết các y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện đêm giao thừa

Trong đêm giao thừa, Trung tâm Y tế huyện có 5 bệnh nhân đang nằm điều trị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, động viên, trao quà và chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh để về nhà đón tết.

CT 2021 e

Lãnh đạo huyện chúc tết cán bộ, viên chức công nhân lao động Điện lực Lương Sơn

Tại Điện lực Lương Sơn, Trong dịp tết cổ truyền năm 2021, ngành điện Lương Sơn đã huy động  100% CBCNVC và LĐ phục vụ đảm bảo nguồn điện để nhân dân đón tết phấn khởi, đồng thời xử lý mọi sự cố xảy ra kịp thời. Năm 2021, ngành điện Lương Sơn phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân để đảm bảo nguồn điện cho phát triển kinh tế và đời sống sinh hoạt. Các đồng chí trong Đoàn chúc tết của huyện đã ghi nhận những nỗ lực của ngành điện lực huyện trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, góp phần thúc đẩy sản xuất, đảm bảo đời sống nhân dân.

CT 2021 f

Đ/c Phó bí thư TT Huyện ủy Hoàng Đức Minh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

CT 2021 s

Đ/c Phó bí thư TT Huyện ủy Hoàng Đức Minh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện

Tại Ban chỉ huy Quân sự và Công an huyện, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo công tác trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau dịp Tết Tân Sửu 2021, các đồng chí lãnh đạo TT Huyện uỷ và UBND huyện đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Mong rằng các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng lưu ý các đơn vị vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trong và sau Tết, thực hiện tốt công tác trực chiến để đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Tết đón Xuân trọn vẹn.

CT 2021 x

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết đồng chí Bùi Văn Dậu, nguyên TUV, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện

Cũng nhân dịp chuẩn bị bước sang Xuân mới Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện đã đến chúc tết đồng chí Bùi Văn Dậu, nguyên TUV, nguyên Bí thư Huyện ủy vừa được nghỉ chế độ hưởng BHXH. Các đồng chí trong đoàn đã chúc đồng chí Bùi Văn Dậu đón xuân mới 2021 nhiều sức khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Đồng thời mong đồng chí tiếp tục dõi theo và đóng góp nhiều ý kiến để huyện Lương Sơn tiếp tục phát triển giàu đẹp, văn minh.

CT 2021 z

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết doanh nghiệp tư nhân Thuấn Yến

Đến thăm và chúc tết Doanh nghiệp tư nhân Thuấn Yến và Công ty Môi trường đô thị Xuân Mai, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã đánh giá cao sự chung tay, góp sức của hai doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển của huyện Lương Sơntrong thời gian qua. Nhân dịp năm mới 2021, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc hai doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

CT 2021 v

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết  Công ty Môi trường đô thị Xuân Mai

Đại diện lãnh đạo 2 doanh nghiệp rất xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện Lương Sơn đã đến thăm và chúc tết doanh nghiệp. Hai doanh nghiệp kính chúc tập thể lãnh đạo và các phòng ban ngành của huyện luôn đoàn kết, đồng lòng, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển, góp phần tích cực xây dựng huyện Lương Sơn ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Thanh Hoàn

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị