Văn hóa - xã hội

 Sáng 20/4, Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Lương Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 tới lãnh đạo các ngành, đoàn thể ở huyện và các xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Quách Thị Kiều – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

IMG 7742

Toàn cảnh hội nghị

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 được Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện triển khai với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”. Thời gian trọng điểm từ 15/4 đến 15/5/2017. Trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017, huyện Lương Sơn sẽ chủ động  triển khai thực hiện những hoạt động cụ thể như: Tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”  tại 2 điểm là Trung tâm huyện và xã Cao Thắng; triển khai chiến dịch truyền thông bảo đảm ATTP tại các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp, bếp ăn tập thể, khu du lịch, khu công nghiệp;  tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, pha chế kinh doanh  rượu,  kinh doanh thực phẩm, hàng tươi sống, thức ăn đường phố...

IMG 7745Đồng chí Quách Thị Kiều - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Quách Thị Kiều đã đề nghị các ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện tốt  “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, chủ động phối hợp với ngành chuyên môn tăng cường tuyên truyền về ATTP; tích cực truyền thông, vận động nhân dân  sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm an toàn; tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động kinh doanh dịch vụ nhà hàng, kinh doanh thực phẩm, xử phạt nghiêm minh các trường hợp vi phạm, giảm thấp nhất các trường hợp bị ngộ độc thực phẩm trên địa bàn…/.

Thanh Hoàn

 

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị