Văn hóa - xã hội

 Ngày 5/4, tại Trường THCS Cửu Long, huyện Lương Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THCS năm học 2017- 2018.

Thi HSG2

Toàn cảnh Lễ khai mạc Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm học 2017-2018 tại Hội đồng thi huyện Lương Sơn

Tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay, huyện Lương Sơn có 100 thí sinh đến từ 18 trường THCS; trường THCS và TH trên địa bàn huyện. Các em học sinh đăng ký dự thi ở 10 môn học; Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục công dân và Tin học. Kỳ thi được diễn ra trong 1 ngày, thời gian làm bài 150 phút.

Thi HSG1

Các thí sinh dự thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm học 2017-2018 tại Hội đồng thi huyện Lương Sơn

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh được tổ chức hàng năm là sân chơi trí tuệ để các em học sinh thể hiện năng lực, kết quả học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây cũng là dịp để ngành GD-ĐT các huyện, thành phố gặp gỡ đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy của các đơn vị trường học, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, những đóng góp của đội ngũ giáo viên cốt cán, giàu kinh nghiệm trong chuyên môn, kịp thời phát hiện những học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, đào tạo nhân tài cho địa phương và đất nước./.

Thanh Hoàn

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị