Văn hóa - xã hội

 Sau 9 ngày diễn ra (từ 14/4 đến 22/4/2018), Giải bóng đá nam thanh niên huyện Lương Sơn năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Giải đã thu hút 23 đội bóng đến từ 19 xã, thị trấn và 4 cơ quan, đơn vị trường học trong huyện. Qua 31 trận đấu, các đội đã cống hiến cho người xem những trận bóng hay với nhiều pha bóng đẹp thể hiện được tinh thần thi đấu hết mình, trung thực của các cầu thủ. Xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký tại các vòng thi, Đội bóng xã Hòa Sơn và xã Lâm Sơn đã bước vào trận chung kết  đầy kịch tính. Sau 2 hiệp đấu ngang tài ngang sức với tỷ số 1-1, đội bóng xã Hòa Sơn đã vượt qua đội xã Lâm Sơn với tỉ số 4-1 ở loạt đá luân lưu để giành ngôi vô địch.

BĐá 6

Hai đội Lâm Sơn và Hòa Sơn phân thắng bại ở loại đá luân lưu 11 m

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội xã Hòa Sơn, giải Nhì cho đội xã Lâm Sơn, đồng giải Ba cho 2 đội xã Tiến Sơn và Thành Lập. Đội bóng xã Thành Lập còn nhận thêm giải đội có phong cách thi đấu đẹp nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải huấn luyện viên xuất sắc nhất; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

BĐá1

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá xã Hòa Sơn

BĐá2

Đội bóng xã Lâm Sơn đạt giải Nhì

BĐá4

Ban tổ chức trao giải ba cho đội bóng đá xã Thành Lập và Tiến Sơn

BĐá 5

Ban tổ chức trao giải cho các danh hiệu cá nhân

Giải đấu được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4; ngày Quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh nhật Bác 19/5/2018. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thanh Hoàn

 

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Quản trị