DICHVUCONG

NOGTHONMOI

 Cùng với học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9, tại 49 điểm trường trong huyện trên 26.500 cán bộ, giáo viên và học sinh các bậc học trên địa bàn huyện Lương Sơn đã hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND- UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể tổ chức chính trị - xã hội huyện, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và đông đảo các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện đã tới dự và chung vui trong ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” năm nay.

KG HH 1

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 5/9 các trường đồng loạt khai giảng năm học mới 2018-2019

Tại trường Mầm non xã Tân Vinh: Đồng chí Nguyễn Văn Toàn- UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Đức Minh- Phó bí thư TT Huyện ủy đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

KG TV 2

Thừa lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho chính quyền địa phương xã Tân Vinh và nhà trường

Trường mầm non Tân Vinh được thành lập năm 2001, sau hơn 17 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay nhà trường có đủ các phòng học, phòng chức năng, các công trình phụ trợ, có khuôn viên khang trang, sạch đẹp, sân chơi, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Năm học vừa qua, trường có 18 giáo viên trong đó 13 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 2 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 15 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 1 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, tỷ lệ giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 72,2%;  100% trẻ được ăn bán trú và được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần. 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình GDMN.

Bước vào năm học 2018 - 2019 nhà trường có 20 cán bộ giáo viên và 237 học sinh với 9 nhóm lớp: Nhóm mẫu giáo gồm 6 lớp với 181 học sinh, nhóm nhà trẻ 3 lớp với 56 học sinh. Với những cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua, bước vào năm học 2018 - 2019 nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

KG TV 1

Đ/c Hoàng Đức Minh, Phó bí thư TT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Tân Vinh

Nhân dịp khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Văn Toàn, UVTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó bí thư TT Huyện ủy có lẵng hoa và phần quà tặng cô và trò trường mầm non Tân Vinh.

Tại Trường THPT Nguyễn Trãi,  Đồng chí Bùi Văn Dậu- TUV, Bí thư huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

KG NTr

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học mới của Trường THPT Nguyễn Trãi

Là Trường THPT đạt chuẩn quốc gia, trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi luôn nỗ lực phấn đấu, xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt. Chất lượng giáo dục được nâng lên, tỷ lệ học sinh có hành kiểm khá, tốt chiếm 96%; học sinh giỏi toàn diện chiếm 3,8%, học sinh khá chiếm 44,7%, học sinh lên lớp sau hè là 100%; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT QG đạt 99%, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp tăng so với năm trước.

Năm học 2018- 2019, Trường THPT Nguyễn Trãi có 15 lớp, với hơn 600 em học sinh. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học này thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, kết hợp với giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách; đặc biệt chú trọng giáo dục kỹ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học sinh.

Nhân dịp này, có 40 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập được các tập thể và cá nhân tặng quà.

Dự lễ khai giảng và đón Bằng công nhận trường TH&THCS Cao Dương đạt chuẩn Quốc gia, đồng chí Quách Thị Kiều, Phó chủ tịch UBND huyện đã rất phấn khởi trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà trường.

KG CD

 Thừa lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh, Đ/c Quách Thị Kiều, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho chính quyền địa phương xã Cao Dương và nhà trường

Trường Tiểu học và THCS Cao Dương tiền thân là trường phổ thông cơ sở xã Cao Dương được thành lập năm 1960,  trải qua 58 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được giảng dạy và học tập ở ngôi trường mới, khang trang, tương đối đầy đủ các tiện nghi, thiết bị dạy học. Có nhiều thế hệ  giáo viên và học sinh đạt giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp. Các đoàn thể  hoạt động tích cực; Phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT sôi nổi có tác dụng thúc đẩy phong trào thi đua "Hai tốt" nâng cao chất lượng dạy và học. Nhà trường ngày càng có những bước phát triển vượt bậc.Về học lực, xếp loại giỏi đạt 7,9% tăng so với năm học trước 0,8%;  xếp loại khá đạt 42,5% tăng so với năm học trước 2,9%.  Về hạnh kiểm, xếp loại tốt đạt 85,8% ; xếp loại khá 13,4 %; Không có HS hạnh kiểm TB,  tỷ lệ được công nhận TN THCS  đạt 98,7%. Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen của đơn vị xếp thứ Nhì toàn khối TH&THCS và  năm 2018 Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Tại buổi lễ, thừa lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Quách Thị Kiều, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho chính quyền địa phương xã Cao Dương và nhà trường.

Tới dự khai giảng và chung vui với hơn 500 cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa có Thượng tá, Nguyễn Văn Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng lãnh đạo Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Hòa, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

KG HH 2

Thượng tá Nguyễn Văn Năm, ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường TH và THCS Hợp Hòa

Kết thúc năm học 2017- 2018, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn được cải thiện, chất lượng các hoạt động ngoài giờ ngày càng phong phú, đa dạng. Trong năm học qua đã có 6 em học sinh đạt giải thế thao, văn hóa cấp huyện, 4 em đạt giải thể thao cấp tỉnh, 100% học sinh nhà trường hoàn thành chương trình lớp học, 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS; chất lượng đội ngũ giáo viên có nhiều khởi sắc. Trong năm học vừa qua có 25 thầy, cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 3 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh.  Năm học 2018-2019, thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được, đoàn kết khắc phục vượt qua những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

KG HH3

Thượng tá Nguyễn Văn Năm, ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà của LLVT huyện cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường và tặng 5 xuất quà trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Được biết, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, lực lượng vũ trang huyện đã tặng 45 xe đạp; 75 xuất quà gồm cặp sách, bút, vở và 30 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn toàn huyện với tổng trị giá 96 triệu đồng.

KG HH5

KGHH6

Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam tặng xe đạp, cặp sách và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường TH và THCS Hợp Hòa

Cũng tại buổi lễ khai giảng của Trường Tiểu học và THCS Hợp Hòa, Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam phối hợp với Hội hoa lan tỉnh Hòa Bình, Câu lạc bộ hoa lan Lương Sơn tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp và 10 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hòa. Hội bạn lan Hà Nội cũng tặng 11 xuất học bổng và 95 cặp sách cho các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hòa. Với tổng trị giá trên 55,6 triệu đồng. Cá nhân ông Bùi Khánh Hợi, là con em đia phương xa quê đã tặng cho các em học sinh nhà trường gần 6000 quyển vở trị giá 37,5 triệu đồng. Công ty Hon đa Việt Nam tặng 77 mũ Bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1. Hội khuyến học và các đoàn thể xã Hợp Hòa  đã tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các em nhân dịp bước vào năm học mới.

KG HH4

KG HH7

 Lãnh đạo xã Hợp Hòa và các tổ chức, cá nhân tặng quà cho các em học sinh trường TH và THCS Hợp Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới

Sự quan tâm chia sẻ, sự hỗ trợ giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, những nhà hảo tâm đã kịp thời mang lại sự ấm áp, niềm an ủi động viên và khích lệ các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Thanh Hoàn

Văn bản mới

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc

V/v báo cáo số lượng và lập danh sách đăng ký bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên các cấp học năm 2018

Báo cáo kết quả thực hiện pháp luật, chính sách đối với thanh niên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Triển khai Nghị định số 61/2018/NĐ-CP về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra thời kêu gọi thi đua ái quốc


dichvucongquocgia11

 

466636345423525

dich vu cong

GIAY MOI copy copy 
phan anh kien nghi 
FFFFFADA 

Bản đồ hành chính huyện

ban do hanh chinh

Các khu công nghiệp

Thống kê truy cập

3622109
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
409
1824
3960
1972018
6324
87773
3622109

Your IP: 44.201.94.72
2022-07-05 04:29
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction