Văn hóa - xã hội

 Sáng 25/3, tại trường THPT Lương Sơn, Câu lạc bộ Sao Khuê tỉnh tổ chức lễ trao bảng vàng vinh danh Thạc sỹ năm 2015 cho 27 cán bộ, giáo viên các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Lương Sơn.

90581 DSCF6403

Tiến sỹ Nguyễn Hồng Mạc, Chủ tịch CLB Sao Khuê trao bảng vàng cho các thạc sĩ huyện Lương Sơn.

Được thành lập từ năm 2012, CLB Sao Khuê tỉnh là CLB tự nguyện của các tiến sỹ, thạc sỹ, nghiên cứu sinh, học viên cao học có tâm huyết với công tác nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động khoa học trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, toàn tỉnh có 450 tiến sỹ, thạc sỹ. Trong đó, riêng ngành GD&ĐT có 325 thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành. Thực hiện công tác năm 2015, đây là lần thứ 2, CLB Sao Khuê tổ chức trao bảng vàng vinh danh cho 27 thạc sỹ đang công tác, giảng dạy tại các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Lương Sơn. Cùng với thành phố Hoà Bình, Lương Sơn là địa bàn có số lượng thạc sỹ nhiều nhất trong tỉnh.

Việc trao bảng vàng vinh danh các thạc sỹ là một trong những hoạt động của CLB nhằm ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nghiên cứu khoa học của các thạc sỹ, góp phần khơi dậy truyền thống hiếu học, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài trên địa bàn tỉnh.

Nguồn:http://baohoabinh.com.vn/

Tin mới

Các tin khác